ข้อมูลบริษัท

บริษัท ศรีราชา ทักโบ๊ต จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อ กรกฎาคม พ.ศ. 2536 และในปี 2538 ได้นำเข้าเรือทักจากประเทศญี่ปุ่น เพิ่มมาเป็น 4 ลำ ให้บริการในเขตท่าเรือ ศรีราชา และระยอง กิจการเราได้เจริญมาโดยตลอดตามภาวะเศรษฐกิจของภาคตะวันออก ที่มีการขยายท่าเรือต่างๆ บริษัท ศรีราชาทักโบ๊ต จึงได้นำเข้าเรือทักจากประเทศญี่ปุ่นเพิ่มมาตลอดเพื่อรองรับการขยายท่าเรือใหญ่ขึ้น เรือทักจึงต้องมีขนาด 4,600 แรงม้า แรงฉุด(บาลาส พูล) 50-55 ตัน เพื่อรองรับเรือน้ำมันขนาดใหญ่ ที่มีความยาวกว่า 300 เมตร กินน้ำลึก 17 เมตร และเรือบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ เข้าที่ท่าเรือแหลมฉบัง ศรีราชา ที่มีความยาว 365 เมตร กินน้ำลึก 11 เมตร จึงต้องเพิ่มเรือทักเรื่อยมา ปัจจุบันบริษัทฯ มีเรือทัก จำนวน 30 ลำขนาด 2,000-4,600 แรงม้า และมีระบบดับเพลิงกับระบบขจัดคราบน้ำมันทางทะเล เป็นที่เพียงพอในให้บริการ บริเวณ ศรีราชา และท่าเรือใกล้เคียง ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมาเป็นที่ไว้วางใจในการปฏิบัติงานกับท่าเรือต่างๆในเขตท่าเรือแหลมฉบัง ท่าเรือศรีราชา ท่าเรือเพชรบุรีเทอร์มินัล
ปี 2564 บริษัท ศรีราชา ทักโบ๊ต ได้เริ่มก่อสร้างท่าเรือที่อ่าวอุดม เป็นท่าเรือขนาดไม่เกิน 500 ตันกรอส พื้นที่ท่าเที่ยบเรือ 960 ตรม.ใช้จอดเรือทักศรีราชา จำนวน 30 ลำ ท่าเรือยาว 1,355 เมตร กว้าง 8 เมตร เสร็จเมื่อเดือน เมษายน 2567
  บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการดำเนินการจัดการให้เป็นไปตามมาตรฐาน ความปลอดภัยมีระบบการจัดการเรือให้เป็นไปตามขอกำหนดสำนักมาตรฐานเรือ กรมเจ้าท่า และระบบ ISO 9001 ISO 14001

30 Tugboat

ให้บริการมากกว่า 29 ปี

ตลอดระยะเวลา 29 ปีที่ผ่านมาเป็นที่ไว้วางใจในการปฏิบัติงานกับท่าเรือต่างๆ เช่น ท่าเรือแหลมฉบัง , ท่าเรือ ป.ต.ท. , ทุ่นน้ำมันเอสโซ่ , ทุ่นน้ำมันไทยออยล์ , ท่าเรือสยาม แทงค์ เทอร์มินัล(เกาะสีชัง) , ท่าเรือศรีราชาฮาร์เบอร์ , ท่าเรือท่าฟิวเจอร์พอร์ท(ศรีราชาไซโล) , ท่าเรือเคอรี่สยามซีพอร์ต , ท่าเรือสยามคอมเมอร์เชียลซีพอร์ต , ท่าเรือเพชรบุรีเทอร์มินัล , และแท่นผลิตก๊าซแหล่งบงกช , อาทิตย์ , กลางอ่าวไทย
บริษัท ศรีราชา ทักโบ๊ต มีความมุ่งมั่นในการดำเนินการระบบการจัดการให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล ได้รับการรับรองระบบ ISO 9001 เป็นมาตรฐานระบบการบริหารงานคุณภาพ และ ISO 14001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม
ตลอด 29 ปีที่ผ่านมา บริษัทศรีราชาทักโบ๊ต ให้บริการกับตัวแทนเจ้าของเรืออย่างมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กรและรักษาระดับมาตรฐานนี้ตลอดไป เพื่อความมั่นใจในการให้บริการของบริษัทฯกับตัวแทนเจ้าของเรือ


ปัจจุบันบริษัทเรือโยงศรีราชามีเรือโยงทั้งสิ้น 30 ลำ เพียงพอต่อการให้บริการในพื้นที่ศรีราชาและพื้นที่ใกล้เคียง เกือบ 29 ปีที่ผ่านมา เราได้ให้บริการเรือลากจูงอย่างต่อเนื่องแก่เรือจดทะเบียนไทยและเรือต่างประเทศที่มีการดำเนินงานอย่างมืออาชีพและน่าเชื่อถือ ณ ท่าเรืออเนกประสงค์ต่างๆ เช่น ท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง ท่าเทียบเรือ ESSO ท่าเทียบเรือไทยออยล์ ทั้งแบบ Chain Buoy ระบบท่าเทียบเรือและจุดเดียว, ท่าเทียบเรือการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย, ท่าเทียบเรือศรีราชาฮาร์เบอร์, ท่าเรือไซโลศรีราชา 
และท่าเทียบเรือเคอรี่สยามซีพอร์ตที่ตั้งอยู่ชายฝั่งทะเลตะวันออกในอ่าวไทย บริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะนำระบบการจัดการตามมาตรฐานเรือลากจูง

ความรับผิดชอบต่อสังคมของเรา

csr news

ข่าวส่วนร่วมกับสังคม

พยนต์ ศรีโน๊ต ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท ศรีราชาทักโบ๊ท จำกัด มอบเงิน 1 แสนบาท ร่วมเป็นเจ้าภาพ ในโครงการบรรพชาอุปสมบท 99 รูป คลิกเพื่ออ่านต่อ

มอบเงินสิริกิต

บริจาคให้กับมูลนิธิ

คุณพยนต์ ศรีโน๊ต กรรมการผู้จัดการบริษัท ศรีราชาทักโบ๊ต จำกัด มอบเงินบริจาคจำนวน 153,900 บาท ให้มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กองทัพเรือ คลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติม

ข่าว CSR

นายฉัตรชัย ทิมกระจ่าง นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา นำคณะผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร นายกเทศมนตรีรุ่นที่ 10 สถาบันพัฒนาการบุคลากรท้องถิ่น คลิกเพื่ออ่านต่อ

บริการ

เรือลากจูง

ด้วยความเชี่ยวชาญในการให้บริการเรือลากจูงมากว่า 30 ปี โดยเรือขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 2000 – 4,600 BP BOLLARD PULL 35 – 55 TONS เพื่อรองรับเรือน้ำมันขนาดใหญ่ VLCC และมีระบบดับเพลิงกับระบบขจัดคราบน้ำมันทางทะเล เป็นที่เพียงพอในให้บริการ บริเวณ ศรีราชา และท่าเรือใกล้เคียง

แผนภูมิองค์กร

PAYONT SRINOTE

กรรมการผู้จัดการ

Prachaksilp Baedyananda

ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ

SUKIT NANTANEE

ผู้จัดการจัดงานเรือทักโบ๊ต

Capt.MONTREE KIJSAWAS O SOT

ฝ่ายบริการลูกค้า (081-8614372)

ติดต่อเรา

+(66) 38 351421 to 5

เรือลากจูง ศรีราชา

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลที่จำเป็น เพื่อให้เราติดต่อกลับได้อย่างถูกต้อง